Jump to content


- - - - -

hello all


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 Mr. Hứa Trọng Khang

Mr. Hứa Trọng Khang

  Newbie

 • Members
 • Pip
 • 1 posts

Posted 23 September 2019 - 04:58 PM

Bể phốt bị tắc sau một thời gian và quá trình sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng, môi trường sống xung quanh. Do đó bạn cần phải xác định được nguyên nhân của tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn để có thể áp dụng các cách dùng hút bể phốt phù hợp nhất. >>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ Hút bể phốt tại Thanh Trì Avico : https://hutbephottai...-tai-thanh-tri/

Hướng dẫn hút bể phốt đúng quy trình

Một quy trình hút bể phốt theo tiêu chuẩn phải được thực hiện một cách tuần tự theo các bước và căn cứ theo đối tượng và đặc điểm của công trình xây dựng để tiến hành cho phù hợp. Hút bể phốt tại các tòa chung cư: Đối với loại bể phốt được sử dụng trong các tòa chung cư sẽ có thể tích khá lớn và thường sẽ rơi vào khoảng 200m3. Đây là loại bể phốt tốn nhiều thời gian để hút và yêu cầu cần có máy đánh chuyên dụng và nguồn nước lớn để việc hút bể phốt được dễ dàng hơn hut-be-phot-tai-my-duc-gia-re.jpg Hút bể phốt tại các tòa nhà tập thể: Đây là loại bể phốt có thiết kế từ lâu chủ yếu là sẽ có 2 ngăn cũng như có cửa thông nằm ở đáy bể. Do đó để hút bể phốt nhà tập thể sẽ gặp phải tương đối nhiều khó khăn. Ngoài ra loại bể phốt này cũng có nhiều loại chất thải cản trở việc hút bể phốt. 

Hút bể phốt được thiết kế xây dựng tại các cống: Loại bể phốt này có đường kính 70cm, phần ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0.5m/ Cho nên khi hút bạn cần tiến hành một cách nhanh chóng và dùng các loại xe 1m3 khối để có khả năng làm sạch lên tới 95% cặn bã, chất rắn. >>>Các bạn xem thêm về dịch vụ Hút bể phốt tại Gia Lâm Avico : https://hutbephottai...ot-tai-gia-lam/

Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất hiện nay

Đối với các dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tín quý khách hàng có thể tin tưởng vào công ty hút bể phốt Avico. Các dịch vụ do AVICO cung cấp đảm bảo chất lượng, xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến bể phốt của bạn. Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếp nhận và xử lý thông tin, khắc phục các tình trạng bể phốt bị tắc 24/7. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ tốt và hoàn thiện nhờ sự trợ giúp của đội ngũ trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản.

Làm việc trên tinh thần trách nhiệm, đạo đức tác phong nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.  Bên cạnh đó mức giá mà công ty cung cấp cũng rất phải chăng và ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị khác. 

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622


 • -1

#2 Ceyhan Erdem

Ceyhan Erdem

  Advanced Member

 • Moderators
 • 93 posts

Posted 24 September 2019 - 02:06 PM

Hi Bram,

 

Please check the attached simple project where there exist a midline and a certain profile created on a "Z-XY" plane. What I would like to do is to move the profile through the midline curve so that the vector normal to my profile is coinciding with the midline curve tangency vector.

 

In order to do that I have created a coordinate system with a varying origin that lies on the midline curve and updating its alignment accordingly.

 

After having created the coordinate system;

'mycoordinatesystem'.getMatrix4() should do the trick by moving the profile to my new location.

 

You can also use some vector operations like crossproduct that would give the normal of a plane defined by two vectors.

Please let me know if you have further questions. You can also upload your project so that I can give a look what you have done so far and understand your goal.

 

Cheers

Ceyhan

Attached Thumbnails

 • screen.png

Attached Files


 • 0